Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM sắp tổ chức đêm nhạc An Symphony

Theo đó, Lễ nhạc 𝑨𝒏 𝑺𝒚𝒎𝒑𝒉𝒐𝒏𝒚 sẽ được tổ chức tại tu viện Khánh An (Q.12) vào lúc 19h ngày 21/1/2024 (Chủ nhật) dưới sự chỉ đạo của Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM.  

 

Công tác tổ chức đang được tiến hành khẩn trương tại không gian tu viện Khánh An. Ảnh: Tuệ Đạt

Công tác tổ chức đang được tiến hành khẩn trương tại không gian tu viện Khánh An. Ảnh: Tuệ Đạt

Đêm nhạc gắm một chút an tịnh để suy ngẫm, biết ơn, để cân bằng, an yên nếm trọn dư vị của những ngày sắp đến và cũng là để thành tâm dâng lên cúng dường Tam bảo, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn bậc đạo sư xuất thế đã vì hạnh phúc của số đông, vì lợi ích cho đời, vì hạnh phúc, vì an lạc cho chư thiên và loài người mà xuất hiện ở đời.

Đây là dự án được ấp ủ đầy tâm huyết của Apex Media cùng Tuso Band – đơn vị tổ chức chương trình, “𝑨𝒏 𝑺𝒚𝒎𝒑𝒉𝒐𝒏𝒚 mang trong mình sứ mệnh là một lễ nhạc đặc biệt với thông điệp chữa lành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, góp phần nuôi dưỡng tâm hướng thiện của mỗi cá thể, hướng tới xây dựng một xã hội hòa bình”.

Chia sẻ với Phatgiao.org.vn, Ban Tổ chức cho biết, 𝑨𝒏 𝑺𝒚𝒎𝒑𝒉𝒐𝒏𝒚 sẽ là kết hợp tuyệt vời giữa hòa nhạc giao hưởng và những câu chuyện sâu sắc – hi vọng tạo nên một không gian an yên để suy ngẫm và cân bằng trước ngưỡng cửa của một năm mới.

Các nghệ sĩ chạy chương trình tại Khánh An. Ảnh: Tuệ Đạt

Các nghệ sĩ chạy chương trình tại Khánh An. Ảnh: Tuệ Đạt

Theo kịch bản, chương trình mang đến những bản nhạc kinh, nhạc Phật giáo được trình diễn trực tiếp tại những ngôi chùa thiêng liêng cùng những bản nhạc hiện đại, phối khí tinh tế nối kết với những câu chuyện tươi mới và giàu cảm xúc, được dẫn chuyện một cách đặc biệt, mang đến trải nghiệm âm nhạc độc đáo và tình cảm sâu lắng.

Dịp này, Thượng tọa Thích Trí Chơn, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM còn giảng về ý nghĩa của chữ “An” trong cuộc sống, làm thế nào để ta luôn an giữa bộn bề.

Đăng ký tham gia tại đâyhttps://www.ansymphony.online/

Tuệ Đạt