Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người

Sự việc đã làm dấy lên một làn sóng căm phẫn trong dư luận tại Ấn Độ. Nhiều người kêu gọi sự trừng phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây ra cái chết cho con voi tội nghiệp.

 

Lại một trường hợp ngược đãi động vật khiến dư luận dậy sóng. Một con voi 40 tuổi đã chết sau khi hai người dân trong ngôi làng mà nó đi vào, ném một mảnh lốp xe đang bốc cháy dữ dội vào người, khiến vật nóng chảy mắc vào tai con voi. Theo Business Today, vụ việc diễn ra tại Masinagudi thuộc huyện Nilgiris, Ấn Độ.

Các nhân viên kiểm lâm sau đó đã tìm thấy con voi bị thương nặng ở tai và lưng. Con vật đáng thương sau đó đã chết khi đang được vận chuyển đến cơ sở y tế.

Một chú voi 40 tuổi đã bỏ mạng bởi hành động vô nhân tính của hai người dân trong ngôi làng tại Ấn Độ

Một chú voi 40 tuổi đã bỏ mạng bởi hành động vô nhân tính của hai người dân trong ngôi làng tại Ấn Độ

Trong đoạn video ghi lại sự việc diễn ra hôm đó, có thể thấy con voi đã vật lộn với cơn đau do bỏng rát, cố gắng tìm đường chạy ra khỏi làng và tránh xa những kẻ tấn công, nhưng đáng buồn thay, con vật đã không thể trốn thoát kịp để giữ được mạng sống của mình.

Cái chết tức tưởi của chú voi do hành động ngược đãi của con người đã một lần nữa khiến dư luận tại Ấn Độ dậy sóng. Không chỉ các tổ chức và hội nhóm bảo vệ động vật lên tiếng mà nhiều người nổi tiếng tại nước này như diễn viên Koena Mitra cũng đăng đàn chỉ trích, lên án hành động phi nhân tính này. Được biết, 2 người đã bị giam giữ sau hành động tấn công, trực tiếp dẫn đến cái chết của cụ voi 40 tuổi.

Dư luận kêu gọi các nhà chức trách Ấn Độ có hành động trừng phạt nghiêm khắc đối với những kẻ gây tội để đòi lại công bằng cho con vật tội nghiệp.

Bài viết đòi lại công bằng cho chú voi tội nghiệp của diễn viên Koena Mitra

Nguồn: World of Buzz