Đủ duyên phước quay về nương tựa Tam Bảo

Trên con đường đạt được thành công và hạnh phúc thực sự, thì không có gì quan trọng hơn là một người thầy dẫn dắt.

Từ hơn 2500 năm nay, Đức Phật là người duy nhất có thể giúp cho con người thoát khỏi những đau khổ và đạt được những thành công và hạnh phúc thật sự.

Ngày Đức Phật thành đạo là một dấu mốc trọng đại – ngày mà Ngài nhìn thấy được tất cả những gì cần phải dạy cho con người.

Trang trí những hình ảnh đẹp của Đức Phật

Trang trí những hình ảnh đẹp của Đức Phật

Điều tuyệt vời và may mắn của chị Nguyễn Thị Thanh Tú – Pháp danh Hoa Phước là đã đủ duyên phước để quay về nương tựa người Thầy vĩ đại và có con đường để đi theo từ rất sớm. Chị sống theo những lời dạy quý báu của Đức Phật. Với tấm lòng yêu kính người Thầy vĩ đại của mình, hàng năm chị đều tổ chức Chương trình tưởng nhớ Phật thành đạo, để tỏ lòng biết ơn sâu sắc những trí tuệ khai sáng và ân phước từ Ngài. Và đằng sau đó là cả tâm nguyện lớn, chị mong muốn kết nối nhiều người hơn đến với người thầy vĩ đại, được sống trong ánh sáng của Chánh Pháp, biết đến những lời dạy quý báu của Ngài để rồi tỉnh thức và giải thoát chính mình ra khỏi vòng khổ đau.

Chị Hoa Phước không chỉ đã kết duyên lành với Tam Bảo cho những người thân, gia đình, mà còn cho cán bộ nhân viên, khách hàng, nhiều bạn bè, mang họ tới với người Thầy vĩ đại nhất.

 

Thay đổi hình đại diện nhân ngày Đức Phật thành đạo.

Thay đổi hình đại diện nhân ngày Đức Phật thành đạo.

Hàng năm, vào Đại lễ Phật thành đạo, Chị Hoa Phước sẽ tổ chức trang trí những hình ảnh đẹp của Đức Phật để kết duyên lành cho mọi người cùng hoà mình hoan hỷ không khí ngày trọng đại này.

Đồng thời chị tổ chức chương trình chia sẻ talkshow về ý nghĩa ngày này, về Đức Phật, về những lời quý báu Ngài dạy, cùng bạn hữu Phật tử hướng tâm đến những điều thiện lành.

Kèm theo đó là các hoạt động ý nghĩa: hùn phước xây Chùa, Tặng tượng Phật, Phóng sinh, Tặng quà người nghèo.

Thu Hiền