Là phụ nữ hãy tự tin trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn cuộc đời

Là một người phụ nữ, nhất định phải có bốn thứ này: Một khuôn mặt tự tin, một tấm lòng lương thiện, một dòng máu khí khái, một tính cách kiên cường.

 

Cuộc đời người phụ nữ sẽ vui vẻ hơn, khi biết thương bản thân nhiều một chút. Những việc muốn làm thì tranh thủ làm ngay. Bất kỳ lúc nào cũng nên giữ cho mình xinh đẹp nhất có thể. Đặc biệt là không để đang độ tuổi thanh xuân, lại chỉ biết ăn uống vô độ, áo quần nhàu nhĩ, nhà cửa bừa bộn và sống đời nhạt nhẽo.

Là phụ nữ, cần ghi nhớ: Vì mình có giá trị, nên mới luôn xứng đáng! Bạn kiếm tiền – xây dựng sự nghiệp không phải vì trách nhiệm, mà để xây dựng sự tôn nghiêm. Chúng ta có thể mặc chiếc áo đắc tiền, nhưng vẫn không chê những món đồ giản dị; có thể nhỏ bé cần người chở che, nhưng vẫn tự lực cánh sinh được khi cần.

Phụ nữ trau dồi 11 điều sau sẽ được nhiều điều tốt đẹp

Là phụ nữ, cần ghi nhớ: Vì mình có giá trị, nên mới luôn xứng đáng! - Ảnh: Tâm Sự Người Tu Trẻ.

Là phụ nữ, cần ghi nhớ: Vì mình có giá trị, nên mới luôn xứng đáng! – Ảnh: Tâm Sự Người Tu Trẻ.

Là phụ nữ, lỡ gắn bó với người chồng không ưu tú, bạn bắt buộc phải trưởng thành, vì không thể dựa vào ai khác. Bằng như kết hôn với người quá ưu tú, bạn càng phải tìm cách để lớn lên, nếu không muốn bị rớt lại phía sau một mình.

Là phụ nữ, nếu có con không được giỏi giang, chắc chắn bạn phải trưởng thành, để còn dẫn dắt cho con mình. Bằng như đứa nhỏ quá xuất sắc, bạn càng phải làm người lớn đúng nghĩa, nếu không muốn trở thành vật cản của con nhỏ.

Dù có như thế nào, đã mang thân phụ nữ, nhất định phải chịu khó rèn luyện để trưởng thành, để trải nghiệm trọn vẹn cuộc đời, để tự tin tận hưởng cuộc sống, để không cô phụ một kiếp làm người.

Sư cô Suối Thông biên dịch