Triển lãm những trích dẫn hay trong sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Triển lãm “Những câu trích dẫn hay trong sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Không diệt không sinh đừng sợ hãi” sẽ diễn ra từ 16 – 22.10 tại Đường sách TP.HCM.

Triển lãm giới thiệu những trích dẫn sâu sắc và truyền cảm hứng từ Thiền sư Thích Nhất Hạnh (1926 – 2022), người đã góp phần lan tỏa tinh thần thiền và những giá trị về bình an, yêu thương đến với cộng đồng Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm những trích dẫn hay trong sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

 - Ảnh 1.

30 bức tranh trích dẫn được thể hiện trên chất liệu canvas sẽ được trưng bày dọc lối đi trong Đường sách TP.HCM -S.G.B

Buổi trưng bày là dịp để độc giả thưởng lãm và chiêm nghiệm những câu trích dẫn nổi tiếng và đầy ý nghĩa của Thiền sư Thích Nhất Hạnh về cuộc sống, tình yêu, sự tỉnh thức và hạnh phúc.

Những tranh trích dẫn này được lấy trong các quyển sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh do Saigon Books phát hành như: Không diệt không sinh đừng sợ hãi, Thiền sư và em bé 5 tuổi, Tâm tình với đất mẹ và Từng bước nở hoa sen.
Triển lãm những trích dẫn hay trong sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

 - Ảnh 2.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viết hơn 100 cuốn sách, tất cả đều được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Và Không diệt không sinh đừng sợ hãi là một trong những tác phẩm chữa lành cuối cùng ông để lại cho đời

S.G.B

30 bức tranh trích dẫn được thể hiện trên chất liệu canvas sẽ được trưng bày dọc lối đi trong Đường sách. Triển lãm là cơ hội để mọi người đến gần hơn với những tri kiến của thiền sư, tìm hiểu sâu hơn về bản chất của hạnh phúc và cách thức để đạt được trong cuộc sống…

Nguồn báo Thanh Niên