Trường ĐH Cửu Long: 30 nhà sư tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ Anh

Trong 260 tân cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh ở Trường ĐH Cửu Long đợt này có đến 30 nhà sư.

Ngày 18.2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐH chính quy ngành ngôn ngữ Anh khóa 5.

30 nhà sư tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ Anh - Ảnh 1.

PGS-TS Lương Minh Cừ, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long, phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

NAM LONG

Theo đó, có 260/274 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, chiếm 94,89%. Đáng chú ý, trong số 260 tân cử nhân ngành ngôn ngữ Anh đợt này có đến 30 nhà sư và 2 diễn viên, nghệ sĩ.

Tại buổi lễ, PGS-TS Lương Minh Cừ, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long, thay mặt lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích to lớn trong học tập và nghiên cứu của các cử nhân ngành ngôn ngữ Anh khóa 5. Thành công của các tân cử nhân hôm nay là niềm tự hào của Trường ĐH Cửu Long về chất lượng đào tạo và phẩm chất chuyên môn của các tân cử nhân, ngành ngôn ngữ Anh.

30 nhà sư tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ Anh - Ảnh 2.

5 tân cử nhân có thành tích xuất sắc toàn khóa học được biểu dương, khen thưởng

NAM LONG

“Các tân cử nhân ở khóa này, đa phần là những cán bộ công chức, công tác tại các cơ quan đơn vị sự nghiệp hành chính, nhiều trường đại học và cao đẳng, nhiều anh chị đang giữ trọng trách quan trọng trong các cơ quan, đơn vị, và nhiều chức sắc cao cấp trong các tổ chức tôn giáo, nhưng anh, chị đã tích cực học tập đầy đủ, tham gia các kỳ thi nghiêm túc, có ý thức vươn lên và rèn luyện, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ hỗ trợ nhau hoàn thành chương trình học tập và được nhận bằng tốt nghiệp, để ra trường hôm nay. Tôi mong rằng các anh, chị tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy tinh thần nhiệt huyết, đem những kiến thức đã được học tập, vận dụng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất vào công tác, góp phần phát triển cơ quan, đơn vị ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước, trong sự nghiệp chấn hưng sĩ khí quốc gia”, PGS-TS Lương Minh Cừ nhấn mạnh.

30 nhà sư tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ Anh - Ảnh 3.

Đợt này có 30 tân cử nhân là các nhà sư

Dịp này, 5 tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa được nhà trường biểu dương khen thưởng.

Qua 23 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Cửu Long đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 27.000 cử nhân, kỹ sư và 800 thạc sĩ. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường hằng năm là 94,9%. Hiện, Trường ĐH Cửu Long là một trong 10 cơ sở đào tạo tại Việt Nam được Bộ GD-ĐT cho phép tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài theo khung năng lực 6 bậc. Tính đến nay, nhà trường đã đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Việt cho hơn 500 người nước ngoài.

Nam Long– Báo Thanh Niên